دسته‌بندی نشده

Sàn Exness Lừa Đảo Hay Uy Tín? Có Nên Giao Dịch Với Sàn Exness?

Sàn Exness Lừa Đảo Hay Uy Tín? Có Nên Giao Dịch Với Sàn Exness?

Tin tức thị trường: Trump sẽ phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh về vắc xin ở Nhà Trắng lúc 2 giờ chiều theo giờ địa phương vào thứ Ba. ➣ Giờ Bắc Kinh: Giờ Bắc Kinh là 3 giờ sáng Thứ Tư


sàn exness

Nhà phân tích của S&P: Dự kiến, hoạt động của các công ty Ấn Độ trong năm tài chính 2021 sẽ không yếu như mong đợi. Tin tức mới đến từ tình hình Trung Quốc và dự luật kích thích kinh tế của Mỹ sắp được công bố [Thị trường] Cổ phiếu ô tô Hồng Kông nhìn chung tăng. Great Wall Motors tăng 2,8%, cổ phiếu BYD tăng 2,2%, Tập đoàn ô tô Quảng Châu tăng 0,9% và ô tô Geely tăng 0,4%. Gần đây, các nhà sản xuất ô tô lớn lần lượt công bố dữ liệu sản xuất, tất cả đều hoạt động tốt. 【Trích dẫn】 Thị trường cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải tăng 0,03%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến tăng 0,2% và Chỉ số ChiNext tăng 0,35%. Lưu thông, tuân thủ định hướng chiến lược của cải cách cơ cấu bên cung tài chính và mô hình phát triển mới “lưu thông kép” trong hệ thống tài chính tích hợp dịch vụ đổi mới do công nghệ tài chính dẫn đầu.

Thơm Ngon Dĩa Mực Sốt Thơm Đậm Đà Hương Vị Biển

Hoa Kỳ vẫn là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh và kế hoạch kích thích tài khóa mới vẫn chưa chắc chắn, điều này đã một lần nữa làm lu mờ triển vọng kinh tế gần đây. Tuy nhiên, được thúc đẩy bởi tin tốt về vắc-xin, thị trường chứng khoán Phố Wall đã đạt mức cao kỷ lục. Trong cuộc khảo sát từ 30/11 đến 8/12, các nhà phân tích đã hạ dự báo về triển vọng tăng trưởng của quý hiện tại và quý tiếp theo. Một số người được phỏng vấn dự đoán rằng nền kinh tế Mỹ sẽ chạm đáy một lần nữa và nền kinh tế sẽ thu hẹp trở lại trong quý tới.

Lagarde có thể nói điều gì đó như “chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tỷ giá hối đoái” để bày tỏ sự không hài lòng của ủy ban quản lý đối với việc tăng tỷ giá hối đoái gần đây. Nhưng nếu Lagarde cảnh báo về tỷ giá hối đoái, đặc biệt là ám chỉ về việc cắt giảm tỷ giá, thì vẫn có khả năng đồng euro giảm so với đồng đô la. Ngân hàng cũng có thể mở rộng chương trình hoạt động tái cấp vốn dài hạn có mục tiêu , được thiết kế để tạo điều kiện cho ngân hàng cho vay và thường ít ảnh hưởng đến thị trường. Bộ trưởng Năng lượng Nga Shulginov: Người ta ước tính rằng vào năm 2020, sản lượng khai thác dầu sẽ giảm 8% xuống còn 514 triệu tấn và sản lượng khí đốt tự nhiên sẽ giảm 4% -6% xuống còn 700 tỷ mét khối. Morgan Stanley: Giá vàng dự kiến sẽ chịu áp lực trong suốt năm 2021. Morgan Stanley tuyên bố rằng khi thị trường trở lại bình thường và đường cong lợi suất trở nên dốc hơn, vàng và các kim loại quý khác có thể chịu áp lực trong suốt năm 2021.

  • Khoản tiền gửi tối thiểu cho tài khoản Pro là 200$.
  • Tài khoản Standard là tài khoản phổ biến được nhiều trader lựa chọn nhất.
  • Miễn phí qua đêm cho các quốc gia Hồi giáo và giao dịch tiền kỹ thuật số.
  • Không yêu cầu tiền gửi tối thiểu cho tài khoản Standard.

Mnuchin đệ trình đề xuất mới trị giá 916 tỷ USD Giá vàng tăng không thay đổi? Các cuộc đàm phán Anh-Châu Âu dự kiến sẽ kết thúc vào ngày hôm nay. Cuộc họp này rất quan trọng! [Thị trường] Cổ phiếu A đi xuống vào buổi chiều, chỉ số ChiNext mở rộng lên 1%, và lĩnh vực sản xuất công nghiệp nhẹ được xếp hạng trong số những ngành giảm nhiều nhất. [Thị trường] Hợp đồng tương lai trái phiếu kho bạc mở rộng. Hợp đồng chính kỳ hạn 10 năm tăng 0,30%, hợp đồng chính kỳ hạn 5 năm tăng 0,19% và hợp đồng chính kỳ hạn 2 năm tăng 0,07%. Vẫn còn những khác biệt trong đàm phán giữa Anh và châu Âu Đồng bảng xuất hiện trở lại thị trường “tàu lượn siêu tốc” Johnson có thể đến EU tham vấn để phá vỡ tình hình?

Exness Sản Xuất Các Loại Account Giao Dịch Gì?

ADNOC, Công ty Dầu Quốc gia Abu Dhabi, UAE: Giá chính thức của dầu thô UmmLulu trong tháng 1 được đưa ra ở mức chiết khấu 0,05 USD / thùng so với giá chính thức của dầu thô Murban. ADNOC, Công ty Dầu Quốc gia Abu Dhabi, UAE: Giá chính thức của dầu thô Murban trong tháng 1 được ấn định ở mức cao hơn 0,5 USD / thùng so với giá chuẩn. Sau cuộc đàm phán kéo dài một tuần và đối đầu căng thẳng giữa UAE và Saudi Arabia, OPEC + vào tuần trước đã đồng ý tăng dần sản lượng vào tháng 1 năm sau.

sàn exness

Theo một cuộc khảo sát của Reuters: 43 trong số 69 nhà kinh tế được khảo sát nói rằng nền kinh tế Mỹ dự kiến sẽ trở lại mức trước khi bùng phát cơn viêm phổi mới trong vòng một năm. Theo khảo sát của Reuters: tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm của Mỹ trong quý 4 năm nay dự kiến là 4,0% và 2,5% vào năm 2021. (Trước đây ước tính là 3,7% và 3%) [Truyền thông Mỹ: 50 bang của Mỹ xác nhận kết quả bầu cử, Biden sẽ giành được 306 phiếu đại cử tri] Theo bản tin CNN ngày 9, 50 bang của Mỹ và Đặc khu Columbia đã xác nhận kết quả bầu cử. Theo báo cáo, Biden dự kiến sẽ nhận được 306 phiếu đại cử tri, trong khi Trump dự kiến sẽ nhận được 232 phiếu đại cử tri. Tổng số phiếu đại cử tri là 538, và để có được vị trí tổng thống, cần phải có 270 phiếu.

https://exness-vietnam.asia/

Thỏa thuận quy định UAE có thể tăng sản lượng thêm 38.000 thùng / ngày vào tháng 1 năm sau so với sản lượng từ tháng 8 đến tháng 12 năm nay. Đầu năm nay, sản lượng dầu thô của UAE đã vượt quá hạn ngạch của OPEC, điều này đã bị Ả Rập Xê-út chỉ trích công khai. Vào tháng 10 năm nay, công ty đã cắt giảm gần 30% nguồn cung dầu thô châu Á ở tất cả các cấp. [Cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Liu Zhongli: Nghiên cứu sâu hơn và tăng cường pháp luật về trái phiếu Chính phủ] Cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Liu Zhongli cho rằng cần phải tiếp tục nghiên cứu và tăng cường pháp luật về trái phiếu chính phủ. Hiện tại, Trung Quốc vẫn coi Quy chế Tín phiếu Kho bạc được ban hành và ban hành năm 1992 là văn bản pháp lý cấp cao nhất về nợ quốc gia.

Xuân Đậm Vị Với Top 22 Món Ăn Vặt Tết Ngon Nhất

Về thời gian quan trọng tiếp theo cho cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ, ngày 14 tháng 12, khi Cử tri đoàn sẽ họp để bỏ phiếu bầu Tổng thống và Phó Tổng thống Mỹ tiếp theo. Theo New York Times: Trump đã yêu cầu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cruz tranh luận về vấn đề bầu cử tại Tòa án Tối cao. Bộ trưởng Tài chính Mỹ Mnuchin: Kế hoạch kích thích kinh tế đã được cả hai bên và Trump ủng hộ.

Tin tức thị trường: Thượng nghị sĩ Dân chủ Hoa Kỳ Dianne Feinstein đã thảo luận về các vấn đề biến đổi khí hậu với cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Yellen vào ngày 9 tháng 12 và kế hoạch giải cứu cho đại dịch mới. Cơ quan khảo sát địa chất Hoa Kỳ: Một trận động đất mạnh 5,3 độ Richter đã xảy ra cách Yelantsy, Nga 44 km về phía đông nam. Credit Suisse xem xét trước quyết định về lãi suất của Ngân hàng Trung ương Canada: Ngân hàng Trung ương Canada trước đây đã tuyên bố rằng không có khả năng giảm thêm lãi suất qua đêm. 【Báo giá】 Hợp đồng dầu thô kỳ hạn chính của Thượng Hải giảm mạnh, giảm 3,24%. [Báo giá] Chứng khoán Hồng Kông Tập đoàn Sinopharm đã san bằng đà giảm trước đó và hiện tăng hơn 2%. 【Báo giá】 Cổ phiếu Hồng Kông Sinopharm Holdings tăng thẳng, và hiện đang tăng.

Khi đến năm 2021, đường cong lợi suất có thể ngày càng dốc và Hoa Kỳ cũng có thể bắt đầu giảm các biện pháp kích thích tiền tệ, do đó, giá vàng sẽ chịu áp lực và duy trì ở mức thấp trong khoảng USD / ounce. Nó có thể giảm hơn nữa vào năm 2022. Giá vàng trung bình năm 2021 và 2022 dự kiến lần lượt là 1799 USD và 1745 USD / ounce. Trang web tài chính Forexlive đưa ra quyết định về lãi suất của Ngân hàng Trung ương Châu Âu: Hiện tại, việc gia hạn PEPP là điều không thể tránh khỏi, nhưng câu hỏi chính là liệu nó sẽ kéo dài trong 6 tháng hay 12 tháng. Ngoài ra, Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể xem xét điều chỉnh cơ chế phân tầng lãi suất, nhưng phần lớn đây là điều chỉnh kỹ thuật để giúp các ngân hàng. Hầu hết các nhà phân tích hiện đều kỳ vọng rằng nền kinh tế Mỹ sẽ trở lại mức trước coronavirus trong vòng một năm.

دیدگاهتان را بنویسید

نشانی ایمیل شما منتشر نخواهد شد. بخش‌های موردنیاز علامت‌گذاری شده‌اند *